Các chất liệu để làm lên một hộp giấy: Giấy Ivory: Giấy thường có một mặt trước láng(mặt ngoài của hộp), dùng để in những nội dung cần hiển thị tên bề ngoài của một hộp giấy, mặt còn lại là bề mặt nhám(mặt trong của hộp giấy) Giấy Bristol: Giấy có hai bề mặt […]

Tags: hộp giấy / in hộp giấy / in hộp giấy giá rẻ / in hộp giấy hcm

Các chất liệu để làm lên một hộp giấy:

  • Giấy Ivory: Giấy thường có một mặt trước láng(mặt ngoài của hộp), dùng để in những nội dung cần hiển thị tên bề ngoài của một hộp giấy, mặt còn lại là bề mặt nhám(mặt trong của hộp giấy)
  • Giấy Bristol: Giấy có hai bề mặt bóng, có độ bám mực vừa phải, thích hợp cho các sản phẩm hộp in những nội dung sắc nét mịn màng hơn so với Dulex hay giấy Ivory.
  • Giấy Couche: Có 2 bề mạt láng và mịn như nhau, độ bám mực cao. Thích hợp cho các sản phẩm in ấn có độ sắc nét và thẩm mỹ cao, ngoài ra giấy Couche cũng thích hợp cho các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp hay poster.
  • Giấy Duplex: Hai bề mặt có màu sắc khác nhau, bề mặt ngoài sáng bóng còn mặt trong thì nhám và tối hơn so với mặt ngoài, phù hợp cho các sản phẩm hộp có kích thước lớn.
  • Giấy Crytal: Giấy có hai bề mặt tương tụ như giấy Dulex, nhưng bề mặt ngoài có độ bóng hơn so với giấy Dulex
    In hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy tại hồ chí minh, in hộp giấy

hop khau trang In hộp giấy

Hộp giấy đựng khẩu trang sử dụng giấy Duplex

in hop 616x400 In hộp giấy

Hộp thuốc in trên giấy Ivory cứngin hop giay 495x400 In hộp giấy

Hộp giấy in Metalizein hop giay cung 305x400 In hộp giấy

Hộp giấy bồi carton

Hộp thuốc in trên giấy Couchein hop giay sup po 431x400 In hộp giấy

Hộp thuốc in trên giấy Duplex và Metalize

Cần tư vấn thêm hay in số lượng lớn quý khách vui lòng gửi thông tin chi tiết về email: kinhdoanh.thietkegiare@gmail.com hoặc liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất. Quý khách có thể gửi file qua Skype, Zalo, Email.

THIẾT KẾ GIÁ RẺ – Hỗ trợ tư vấn
Tel: 0933433476
Zalo: 0933433476
Email: kinhdoanh.thietkegiare@gmail.com