In ấn – thiết kế menu giá rẻ

Thiết Kế Giá Rẻ chuyên in ấn – thiết kế menu giá rẻ chuyên nghiệp, chất lượng. Tùy thuộc vào mỗi một nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ nhận được cho mình những mẫu in menu khác nhau. Nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng.

Mỗi một nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ được thiết kế với mẫu mã, hình dáng riêng biệt để phù hợp nhất. Một số mẫu in menu phổ biến được in ấn tại Thiết Kế giá rẻ có thể kể đến như:

In menu nhà hàng
In menu nhà hàng là những mẫu được đầu tư thiết kế với mẫu mã sang trọng, tinh tế và vô cùng bắt mắt. Thường được sử dụng trong những nhà hàng cao cấp. Khách hàng sẽ sở hữu cho riêng mình những mẫu menu đẹp, thu hút và thể hiện được đẳng cấp của một nhà hàng sang trọng.

In menu quán cà phê
Khác với nhà hàng, quán cà phê có những mẫu menu riêng mang đậm đặc trưng mà khi nhìn vào, khách hàng có thể nhận biết được phong cách mà quán cà phê đang hướng đến. Những mẫu in menu quán cà phê thông thường được thiết kế khá đơn giản, trang nhã, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ.

In menu quán trè sữa
Các quán trà sữa thường đầu tư thiết kế những mẫu menu quán trà sữa với màu sắc nhẹ nhàng, bắt mắt. Những hình ảnh in trên menu quán trà sữa đẹp, ấn tượng, mang đến hiệu quả thu sự chú ý của người dùng dành cho thương hiệu cũng như những sản phẩm thương hiệu trà sữa kinh doanh.
Thông tin sản phẩm :
– Chất liệu: Nhựa PVC 4 lớp chống thấm , độ bền cao.
– Kích thước: A4, A5..vv
– Giá 70k/ tấm ( 3 tấm tối thiểu )
– 380k/ cuốn | 10 trang |
– Phí thiết kế: 250.000đ ( In 10 tấm giảm 100k, in 20 tấm free)
P/s: Giá tham khảo thay đổi liên tục!

Một số mẫu in menu tại Thiết Kế Giá Rẻ

Menu dạng cuốn